Cơ sở sản xuất me Thái hướng dẫn các bước chế biến món trứng cút sốt me
–
Món trứng cút sốt me được biểu thị bắt mũi đất , rất thu hút , vị vừa hốc , nước
sốt me có màu cánh gián phân minh và riêng biệt , có độ sền sệt nhất mực , bảo
bọc trứng cút thành một lớp mỏng đều;
–
Trứng phới được chiên chín vàng đều , ngấm nhẹ vị chua ngọt mặn nhẹ của sốt mạ ,
dùng kèm với rau răm , dưa leo thái lát rất hợp vị;
–
Với món trứng cút sốt me này bạn có thể chiếm hưu chế Hình thành món ăn mặn
trong bữa cơm mỗi ngày của Nhà ở hay món chơi bời trong những bữa tiệc nhỏ đều
rất ăn nhằm nhé.
Từ
những thực phẩm hết sức quen thuộc nhưng qua bàn tay khôn khéo của người nội trợ
lại tạo nên những món ăn vừa thơm ngon , thu hút , lại vừa tẩm bổ , đem lại
những cảm nhận hết sức thu hút cho người tận hưởng và có năng suất kích thích
khẩu vị rất hiệu quả. Cách làm món
trứng cút sốt me ngon kì là một món ăn
mang tính cách như vậy. Chúc bạn chế biến món trứng cút sốt me thành công nhé.
Địa
chỉ cơ sở sản xuất me độc
quyền : 117/20
Điện Biên đậy , P. 15 , Q. BT , TP. HCM .
Số
ĐT : 0937.302.902 Vi
Trứng cút sốt me của cơ sở sản xuất me |
Cơ sở sản xuất me đệ nhất ngon giới thiệu 2 món ngon nhất chế biến từ trái me
Cá
trứng chiên xốt me thơm thơm - Top 1 món ngon tại cơ sở sản xuất me
Nguyên liệu:
500
gam cá trứng , 100 gam me cầm , rau xà lách , bột năng. Gia vị: hạt nêm , tỏi ,
dùng làm thức ăn , nước bậm , chi tiêu.
Thực
hiện:
Cá
trứng có lẽ mua ở siêu thị hoặc ở chợ , mua về không cần phải sơ chế hay móc bỏ
ruột. Cá rửa sạch , lau khô hoặc để ráo nước.
Vì
cá trứng rất mau chín nên bạn chú trọng chế biến nên làm nhanh để cá không bị
khô và teo.
-
Nước xốt: Phi thơm tỏi , cho nước me vào nồi nho nhỏ , nêm dùng làm thức ăn ,
chi tiêu , hạt nêm và nước mắm. Khuấy đều cho đến khi xốt sệt lại và nêm vừa
miệng là được.
Đặt
chảo lên bếp , cho khoảng 1/2 muỗng cà phê dầu ăn vào. Tẩm trứng cá với bột năng
khô , lần lượt xếp cá vào chảo. Để lửa nho nhỏ , chiên vàng cả hai mặt.
Lót
rau xà lách trên đĩa rồi bày cá lên sau đó rưới xốt me lên cá. Dùng nóng với
cơm.
Cá trứng chiên sốt me |
Tôm
đất ram me - Top 2 món ngon của nhà hàng cơ sở sản xuất khô gà
Nguyên
liệu chế biến theo công thức cơ sở sản xuất khô gà :
200g
tôm đông , 50gr me cầm , rau xà lách. Gia vị: tỏi , hạt nêm , dùng làm thức ăn ,
nước bậm , chi tiêu , ớt , hành.
Thực
hiện:
Tôm
đất rửa sạch bỏ đầu , hấp chín sau đó bỏ vào chén ướp gia vị , hành băm nhỏ để
riêng ra.
-
Nước xốt: Phi thơm tỏi , cho nước me vào nồi nho nhỏ , nêm dùng làm thức ăn ,
chi tiêu , hạt nêm và nước mắm. Khuấy đều cho đến khi xốt sệt lại và có vị chua
, mặn , ngọt vừa ăn là được.
Cho
chảo lên bếp cho nước xốt me và tôm đất đã ướp gia vị vào đảo đều lên cho nóng
là dùng được.
Cho
ra đĩa rắc hành băm nhuyễn làm bộ. Dùng nóng.
cơ sở sản xuất khô gà cay độc quyền chuyên bỏ sỉ khô gà cay cay giá cực rẻ và nhiều món ăn vặt hè ngon tuyệt cú mèo.
Website uy tín nhất tphcm - cơ sở sản xuất khô gà cay :
http://bosidoanvat.com/product/kho-ga-ot-cay/
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét