Phở trộn sốt me cho giáo đồ chua ngọt ( Top 3 Món ngon của cơ sở sản xuất me SG)
Phở
trộn là món ăn ít dầu mỡ vì không xào hay chiên , hơn tất cả vẫn giữ được độ dai
và dẻo của sợi phở. Kết hợp cùng sốt me chua ngọt hẳn là ăn sẽ nghiền luôn này.
Nguyên
vật liệu theo công thức cơ sở sản xuất me:
Bánh
phở - 1kg
Thịt
bò – 500 gam
Giá
đỗ - 300 gam
Me
khô -
Rau
kinh giới -
Tỏi
-
Bơ
, dầu ăn
Phở trộn sốt me cơ sở sản xuất me |
Cơ sở sản xuất me hướng dẫn các bước thục hiện như sau:
Bước
1: Me
khô sau khi các bạn mua ở siêu thị về , các bạn cắt lấy 1 miếng tròn nhỏ , ngâm với bát nước nóng già để me tan
ra.
Bước
2: Thịt
bò các bạn thái miếng thưa , ướp với tỏi băm , muối và chút dầu ăn cho thịt lên
màu đẹp.
Bước
3: Đến
bước này chúng ta xé sợi phở ra cho tơi , lúc trộn ăn sẽ ngon hơn.
Bước
4: Bắc
nồi nước để trần phải chi , nên cho giá từ lúc nước khoáng và tắt bếp , vớt giá
ra ngay khi nước sôi nhé. Ví như bạn thích ra giá giòn hơn có thể ngâm trong
nước sôi để nguội một lúc rồi vớt ra để ráo.
Bước
5: Dùng
màng lọc để lọc nước me , để lọc kỹ hơn , các bạn dùng muỗng ấn nhẹ xuống , như
thế nước sốt sẽ càng sánh hơn.
Bước
6: Cho
tỏi băm và 1 thìa bơ vào chảo , phi thơm. Sau thời gian ấy đổ nước me vào. Các
bạn chú tâm thêm muối và đường cho vừa ăn nhé. Ví như muốn nước sốt sánh hơn thì
cho thêm 1 ít bột ngô hoặc bột năng vào.
Bước
7: Khi
nước sốt sôi được khoảng 1- 2 phút thì các bạn nhanh tay tắt bếp và cho phở vào
trộn qua cho ngấm.
Bước
8: hiện
tại là lúc xào chín thịt bò rồi.
Bước
9: Đã
đến giai đoạn trình bày món ăn rồi. Các bạn cho phở vào tô , thêm chút giá luộc
lên trên. Sau thời gian ấy cho tiếp thịt bê , rau kinh giới. Vậy là đã hoàn
thiện món ăn rồi.
http://bosidoanvat.com/co-chuyen-san-xuat-va-che-bien-tai-tphcm/
Ghiền
ăn vặt Sài Gòn vào dịp Tết đầm ấm
Mùa xuân sắp đến , cơ sở sản xuất me SG xin giới thiệu một ít món ăn khoái khẩu hút hồn Teen Việt nhân lễ Noel 2016.
1. Gà viên tẩm bột rán ( Món ruột của cơ sở sản xuất khô gà SG )
Một
cốc gà viên tẩm bột rán ( cup chicken ) có giá 1.000 won và luôn là món khoái
khẩu của các bạn trẻ Hàn Quốc khi hết tiền mà vẫn muốn ăn chút gì lót dạ. Cốc
giấy cao khoảng nửa lòng bàn tay đựng bên trong 5-6 miếng gà viên rán cùng vài
chiếc bánh gạo topokki và khoai rán. Phần nhân thường được đảo qua với nước sốt
ngọt ngọt cay cay và rưới thêm nước sốt mật ong mù tạt sau khi đã bỏ vào trong
cốc.
Món
này thường được bán trong các xe đẩy lưu động trên hè gần các trường đại học.
Cách chế biến và nêm nếm sẽ được khác xa một ít tùy theo chủ hàng. Vì giá rẻ nên
món này được các cửa hàng bách hóa bỏ sỉ đồ ăn vặt phân hóa ra thị trường bán lẻ với số
lượng chống mặt.
Cơm
nóng mà trộn với phô mai béo ngậy , cháy xèo xèo thì cuốn hút phải biết nhỉ?
Nghe có vẻ cầu kì nhưng món này rất dễ đánh , chỉ có cho hết nguyên vật liệu vào
nồi trộn đều là có phần cơm nóng sốt ngay.
Bánh
rán Hotteok là món ngọt đường xá rất mật thiết của Hàn Quốc , nay thêm nhân phô
mai càng cuốn hút hơn nữa. Tưởng tượng bẻ một biếng bánh , lớp phô mai nóng mịn
chảy ra thì cuốn hút phải biết. Công thức cũng rất dễ làm và không để ý lò
nướng.
Bánh rán nhân phô mai - cơ sở sản xuất me SG |
Nhà
phân hóa - cơ sở sản xuất khô gà cay uy tín chất lượng tại tphcm :
117/20
Điện Biên phủ , P.15 , Q. Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh - 0937.302.902 Vi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét