Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

Hấp hồn món ăn xế chiều tại cơ sở sản xuất me

Hấp hồn với những món ăn xế chiều cơ sở sản xuất me – bosidoanvat.com

 Phá lấu người hoa – Top 1 món lẩu ngon tại cơ sở sản xuất me SG

Món khởi hành từ ăn uống người Hoa. Nội tạng bò được tẩm ướp gia vị , chiên vàng , luộc lại và nồi phá lấu luôn đặt trên bếp lửa nóng. Bí quyết của một nồi phá lấu ngon là ở khâu canh lửa và đổ thêm nước cho bàng quang có độ mềm vừa ăn. Đặc điểm chung của hình như quán phá lấu ở Sài Gòn là người ăn ngồi trên ghế nhựa , vừa ăn vừa ngắm phố xá.

Phá lấu - cơ sở sản xuất me
Phá lấu - cơ sở sản xuất me


Súp cua ngon ngọt -  Top 2 món sup ngon tại cơ sở sản xuất me SG

Người Sài Gòn hay ăn súp cua vào xế chiều như một món xua cơn đói nhưng không tác động đến bữa cơm tối. Ví như ăn tại chỗ , súp cua ăn trong bát , còn mang đi sẽ đựng trong ly nhựa. Được nấu từ thịt cua , bột liên tục , trứng phới , nấm đông cô , thịt gà.. đây là món ăn dễ hợp khẩu vị với nhiều người , đắt giá khoảng 15.000 đồng.
 
Bánh bèo nậm lọc (cơ sở sản xuất me)

Một đĩa bánh bèo nậm lọc gốc Huế là chọn lựa ăn xế chiều hợp lý. Đĩa bánh bao gồm bánh bột lọc nhân tôm , bánh bèo bát , bánh nậm gói lá chuối , bánh gio trần thêm nem lụi hoặc tóp mỡ giòn , giò , ăn kèm chén tương mắm ớt. Các hàng bánh bèo thường bán từ 2h chiều , khách ăn tại chỗ hoặc bỏ hộp mang về , giá đôi chút từ 20.000 đến 30.000 đồng.

 Cơ sở sản xuất khô gà cay chia sẻ 4 món đồ ăn vặt khoái khẩu ngon "Chảy nước miếng" với  - giá dưới 5 000/phần


Cơ sở sản xuất khô gà cay cam kết bỏ sỉ món ăn vặt đúng giá đúng chất lượng sản phẩm

1. Bánh cay
Sở dĩ món bánh này có tên như vậy , dễ bởi chưng nó... cay. Miếng bánh nhỏ nhỏ , cắn vào giòn rụm này cực kỳ được lòng các bạn học sinh , sinh viên Sài Gòn nhờ vị mập mạp , bùi và thu hút là mức giá không "cay" như bánh. Bạn chỉ cần nhấc máy và alo “cô ơi cho con 5.000 bánh cay” là có ngay một bịch bánh cay cực đã để tán dóc với bạn bè rồi nhé. Món bánh này được bán nhiều ở các xe bán bánh chuối rán , khoai lang chiên.
2. Kem ốc quế - Món kem được ưa chuộng nhất tại cơ sở sản xuất khô gà cay

Là món ăn mát lạnh và cực kì phổ biến ở tất tần tật nẻo đường ở thành phố Sài Gòn. Bạn có thể bắt gặp một chiếc máy làm kem tươi hay một chú bán kem dạo trên đường và dễ dàng mua chúng với mức giá chỉ với 5.000 đồng. Ngoài các cây kem vị sữa , socola , bạn có thể ghé quán kem đường Võ Thị Sáu ( ngay cuối đường Đinh Tiên Hoàng quẹo trái qua ) để mua ốc quế trà xanh với giá chỉ 5.000 đồng.

3. Bánh cam ngào đường (Cơ sở sản xuất khô gà cay)

Bánh cam ngào đường mật hay còn gọi là bánh rán là miền Bắc cực hấp dẫn nhưng chỉ có giá tầm 3.000 đồng một cái. Bánh cam (hay bánh rán) là món ăn vặt quen thuộc một thời học sinh trước tuổi 8x 9x , là món bánh lót dạ cho người dân bốn phương ở các bến xe. Thời nay , để tìm ăn bánh cam dễ dàng nhưng để ăn được chiếc bánh ngon chẳng dễ dàng. Bánh cam bán buôn dạo không có gì lạ hoặc thu hút phần bột dai cứng , không còn ngon đúng vị như ngày xửa ngày xưa.

4. Bánh tráng muối (Cơ sở sản xuất khô gà cay)

Sài Gòn là địa phương của những món ăn vặt từ bánh tráng. Bánh tráng trộn muối Tây bung , vắt thêm miếng tắc ( quất ) hay cho một chút sa tế là món ăn lứa học sinh Sài Gòn nào hẳn cũng từ từ ra một lần rồi mê tơi đắm say bởi bị cay đặc điểm. Thu hút loại bánh tráng này giá rất mềm mỏng , chỉ khoảng 5.00 đồng đến 2.000 đồng và có bán tứ phía trong ngoài nhà trường.

Bánh tráng muối - cơ sở sản xuất me
Bánh tráng muối - cơ sở sản xuất me


Đơn vị - Cơ sở sản xuất khô gà Số 1 TPHCM : 0937.302.902 – 0914.549.549
117/20 Điện Biên Phủ , P. 15 , Q. Bình Thạnh , TP. HCM

Website brand : bosidoanvat.com

 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét