Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

Cơ sở sản xuất me chia sẻ cách làm me dầm chua ngọt cực ngon

Cơ sở sản xuất me chia sẻ cách làm me dầm chua ngọt cực ngon


Nguyên Liệu: Me ( các bạn chọn me trái to , còn xanh vỏ dính chắc vào thân ) .
Đường cát trắng Muối hột thảo .
cơ sở sản xuất me số 1 VN
Cơ sở sản xuất me lớn nhất VN

Cách Làm theo công thức cơ sở sản xuất me   

1. Tiên quyết để làm me dầm bạn hãy tách vỏ me ra , bạn đừng nên gọt vỏ me mà hãy pha muối hột với nước khoáng , cứ 1 lít nước thì bạn cho 200 gr muối.Sau đó bạn cho me vào ngâm khoảng nửa ngày , đến thời gian nào bạn có thể dùng dao tách vỏ me một cách không khó mà không chạm vào thân , bạn để nguyên cuốn me và dùng dao cạo vỏ cuống.

2. Ngày hôm nay bạn ẩm thực đường , bạn cho khoảng 1 lít nước vào một cái nồi thêm 1 kg đường , nếu thích bạn có thể cho thêm thảo vào , như thế khi dầm me nước dầm sẽ có màu vàng nhạt rất đẹp và thơm mùi thảo. Sau thời gian ấy bạn bắt lên bếp nấu cho đến khi đường tan đầy đủ , rồi bạn để nguội.

Tham khảo thêm thông tin tại website
cơ sở sản xuất me
 http://bosidoanvat.com/co-chuyen-san-xuat-va-che-bien-tai-tphcm/

3. Khi đã hoàn thiện các giai đoạn thô chế trên , bạn lấy một lọ thủy tinh vừa đủ rộng để xếp me vào. Bạn xếp những trái me thẳng tắp vào lọ , đừng chật quá. Sau thời gian ấy bạn đổ nước đường vào hủ ngập me , rồi đậy kín nắp , để khoảng 3 - 4 ngày sau là bạn có thể lấy ra dùng rồi. Thật tuyệt phải không nào , những trái me dầm chua chua , ngọt ngọt rất ngon , ngày tết bạn hãy làm món me dầm chua ngọt này đãi anh em và cả nhà nhé! 


Website cơ sở sản xuất me ngon tại SG: http://bosidoanvat.com/co-chuyen-san-xuat-va-che-bien-tai-tphcm/

Phương pháp làm món khô gà cay - cơ sở sản xuất khô gà HOT nhất:

Trong thời tiết thu se lạnh hiện tại , được nhắm nháp chút đồ ăn vặt rồi ngồi hỏi han tin tức với anh em là lý tưởng nhất đúng không nào. Ví như bạn đã quá mật thiết với món khô bò hay rim thì tại sao lại không thử món khô gà này nhỉ. Từng sợi thịt gà mềm mềm , giòn giòn , cay cay , ngọt ngọt hẳn là sẽ làm đổ gục bất luận giáo đồ ẩm thực nào cho xem. Bữa nay hãy để Webanngon chỉ bảo thật chi tiết cho bạn cách làm món khô gà xé cay này nhé !
cơ sở sản xuất khô gà cay ngon rẻ
Cơ sở sản xuất khô gà cay ngon rẻ nhất SG

Nguyên vật liệu làm món khô gà xé cay - cơ sở sản xuất khô gà :

  • 600g thịt ức gà.
  • Sa tế : 3 muỗng canh.
  • Tỏi : 5 tép.
  • Hành tím : 4 củ.
  • Ớt tươi : 3 quả.
  • Ớt bột : 2 muỗng cà phê.
  • Vài nhánh xả.
  • Nước mắm loại ngon : 2 muỗng cà phê.
  • Đường trắng : 2 muỗng cà phê.
  • 1 gói ngũ vị hương.
  • Tiêu : 1/2 muỗng cà phê.
  • bột nêm : 1 muỗng cà phê.
  • Muối : 1 muỗng cà phê.
  • 1 củ hành ta.
  • Vài cái lá chanh.

Cách làm món khô gà xé sợi cực ngon theo công thức cơ sở sản xuất khô gà cay như sau :

  • Bước 1 : thô chế nguyên vật liệu
Ức gà mua về bạn rửa cho thật sạch.
Xả một nửa đập dập , một nữa bằm nhuyễn.
Tỏi , hành tím lột bỏ vỏ. bằm nhỏ.
Ớt cắt nhuyễn nhỏ.
Lá chanh rửa sạch.
hành ta cắt cục.
Đặt 1 nồi nước lên bếp. Giúp đỡ tiền của lá chanh , xả đập dập và hành ta vào đun sôi. Nước sôi thả ức gà vào luộc chín rồi gắp gà ra dĩa. Để cho gà ráo nước.
Khi gà nguội , bạn đeo găng tay ni lông vào để bảo đảm vệ sinh rồi xé nhỏ gà. Các bạn nên xé gà thành sợi dọc theo thớ thịt để thịt gà được ngon và trông đẹp mắt hơn.
Bắc chảo dầu lên bếp. Dầu nóng các bạn thả thịt gà vào chiên sơ cho vàng. Bước này giúp cho gà có độ giòn. Nhưng nếu bạn thích ăn mềm thì bỏ qua bước này nhé.
  • Bước 2 : Đặt 1 cái chảo dầu khác lên bếp. Giúp đỡ tiền của sa tế , xả + hành + tỏi + ớt băm , nước mắm , ngũ vị hương , đường , hạt nêm , tiêu , bột nêm , ớt bột vào. Dùng đũa đảo đều cho tổng hợp được hoà nhịp lại với nhau. Trút thịt gà vào chảo nước sốt tổng hợp vừa mới làm ở bước trên. Để lửa vừa. Đảo đều và nhanh tay cho phần nước sốt bám đều từng miếng gà. Khi nước sốt keo và khô lại thì các bạn tắt bếp. 
  • Bước 3 : Cho thịt gà vào lò nướng sấy ở nhiệt độ khoảng 120 độ trong 30 phút cho gà được khô đầy đủ các bạn nhé.
Sau khi đã hoàn thiện các bước trên , bạn có thể ăn ngay. Hoăc nếu muốn cất đi thì các  bạn hãy đợi cho thịt gà thật nguội rồi bỏ vô hũ hoặc bịch ni lông cột kín lại nhé. 
Vậy là chúng ta đã hoàn thiện xong món khô gà xé cay cực ngon này rồi. Trong thời tiết mưa se lạnh hiện tại , được nhắm nháp miếng khô gà cộng thêm vài lon bia nữa thì còn gì tuyệt bằng
Website cơ sở sản xuất khô gà cayhttp://bosidoanvat.com/product/kho-ga-ot-cay/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét