3 cách chế biến me ngon cực "Đỉnh" theo bí quyết của cơ sở sản xuất me đầu tiên VN
Me đã ngâm để càng lâu ăn càng ngon.nếu thèm quá , 3 ngày
là chén được ạ. Có các cách chế biến me theo chiến lược chuẩn nhất của căn cứ sản
xuất me.
- Cách 1 : Để nguyên thế mùa hè pha nước đá uống giải
khát (Công thức 1 cơ sở sản xuất me).
- Cách 2: Múc me
và nước ra cho lên bếp sên lại và cho thể nước gừng nếu thích. Khi me khô tắt bếp
cho ít vừng đã rang chín lên là thanh mứt me ngon toẹt vời (Công thức 2 cơ sở sản xuất me).
- Cách 3: Muốn
làm nước sốt me để nấu các món như me sốt cua , me sốt khung , me sốt trứng cút
lộn...hay để làm nước chấm ăn kèm thì các bạn cũng lấy me đã ngâm trong bình ra
sên lên nhưng khi sên cho thêm muối ăn , bặm , xả , ớt..tùy khẩu vị khả dĩ nước
sốt me.
Chúng tôi là cơ sở sản xuất me độc quyền bỏ sỉ me ngào muối ớt giá cực rẻ cho các kinh tiêu và
cửa hàng bán lẻ trên Cả nước.
117/20 Điện Biên Phủ , P. 15 , Q. BT , TP. HCM .
Số ĐT : 0937.302.902 Vi
Dễ dàng làm món khô gà tại nhà theo phương pháp cơ sở sản xuất khô gà
Nguyên
liệu cần chuẩn bị:
500 g thịt ức gà ( hoặc tận dụng phần thịt ức gà đã luộc
nếu còn dư )
2 muỗng cà phê sa tế ớt , 2 thìa cà phê nước mắm ngon , 1
thìa cà phê đường , 1/2 thìa cà phê hạt tiêu , 1 thìa cà phê muối ăn
1 muỗng cà phê tỏi băm , 1 củ hành tím bằm nhỏ , 2 muỗng
cà phê , 1 nhánh sả đập dập , vài cái lá chanh , 1 củ hành tây
Phần thực hiện – cơ sở sản xuất khô gà tại tphcm
Bước 1 : Với món gà khô xé sợi này , các mẹ sở hửu phần
thịt ức nhé , phần thịt này có thớ , dễ xé sợi và phù hơp với món ăn này. Mình
thì thường tận dụng phần thịt trắng ( thịt ức gà ) , vì khi chế biến hay dư món
ăn này. Các bạn chỉ việc xé sợi phần thịt ức nếu là gà đã luộc rùi. Còn mua thịt
gà ức sống , các mẹ nấu 1 nồi nước , thêm vài cái lá chanh , 1 nhánh sả đập dập
, 1 củ hành tây thái múi cau , 1 thìa cà phê muối. Đợi nước sôi , các mẹ cho gà
vào luộc chín , vặn nhỏ lửa để gà chín dần dần , khi gà chín thì vớt ra đĩa
, đợi thịt gà nguội các mẹ đem xé sợi nhỏ.
Cơ sở sản xuất khô gà cay ngon bổ rẻ tại tphcm :
http://bosidoanvat.com/product/kho-ga-ot-cay/
Bước 2: soạn sửa
chảo sâu lòng ( hoặc chiếc nồi nhỏ thì sẽ kiệm ước dầu ăn hơn ). Cho chảo ( hoặc
nồi lên bếp ) , đợi đến khi chảo nóng
trút dầu ăn vào chảo ( lượng dầu ăn tương đối nhìu để đảm bảo thịt gà được
chiên ngập trong dầu ). Khi dầu nóng , các bạn trút thịt gà vào chiên trên lửa vừa , chiên đến
khi miếng thịt hơi vàng thì vớt thịt gà xé sợi ra đĩa có lót giấy chặm dầu để
lượng dầu ăn được trôi bớt cho đỡ ngấy.
Bước 3: nối tiếp
bắc 1 cái chảo khác lên bếp , cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào , chờ dầu nóng thì
cho hết hành tỏi bằm nhỏ vào phi thơm lên. Sau đó cho 2 thìa cà phê sa tế ớt , 2
muỗng cà phê nước mắm ngon , 1 muỗng cà phê đường , 1 muỗng cà phê hạt tiêu ,
khuấy đều hỗn hợp trên.
sau chót , cho thịt gà đã chiên ở bước 2 vào , đảo đều cho tất thảy các nguyên liệu được thấm
sâu rùi tắt bếp , các mẹ đảo đến lúc nào các nguyên liệu thật dung hòa và đều
nhau nhé.
Để bảo quản món ăn này , mình thường soạn sửa chiếc lọ
sao thủy thật khô ráo , sau đó trút thịt gà đã chế biến xong vào đó. Đậy nắp bảo
quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Kỳ thực , món thịt gà khô xé sợi này có lẽ
măm cùng cơm nóng rất ngon hoặc cả nhà cùng sum vầy nhâm nhi món ăn vặt này
cũng rất hợp ý. Chúc các mẹ thành công và ngon miệng nhé.
Website cơ sở sản xuất khô gà cay món ngon nhâm
nhi ngày đầu xuân: Boidoanvat.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét