Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

Cơ sở sản xuất me Thái thơm ngon giá cực HOT

Cơ sở sản xuất me ngon chia sẻ phương thức làm mứt me chua ngọt

 Mứt me là một món ăn rất đặc biệt đặc biệt là các bạn trẻ với vị chua ngọt và thơm chìm đắm , đây là món ăn ưa thích trong tết nhất. Chúng tôi hãy cùng học hỏi nhé các bạn

Nguyên liệu chế biến món Mứt me:
 
- 1 kg bu
 
- 800g Thứ lúa hạt lớn
 
- 800g muối Cây ra hoa mùa hè
 
- Vani: 1 ống
Mứt me chua ngọt tại cơ sở sản xuất me
Mứt me chua ngọt tại cơ sở sản xuất me
 

Cơ sở sản xuất me ngon chia sẻ cách làm như sau :
 
- Hòa muối với khoảng 2 lít nước thuốc , cho me vào ngâm nửa ngày thì cho me ra phơi nắng cho bong vỏ.
 - Gỡ vỏ bu , bỏ hạt bu , châm chung quanh quả bu , rồi lại cho vào nước ngâm tiếp 2 - 3 ngày để me bớt chất chua. Vớt me để ráo nước.
 - Cho đường và me lượng bằng nhau , xếp 1 lớp me rồi rắc 1 lớp đường cho tới khi lượng me được phủ đều Thứ lúa hạt lớn , ướp qua 1 đêm
 - Cho me đã ướp lên vỉ lưới , đặt lên chảo lửa thật nho nhỏ , Khi nước đường nhỏ xuống chảo thì dùng thìa múc nước rưới lên quả bu , cho tới khi nước sệt quánh thì rắc vani lên trên.
 - Sau đó cho me ra khay hoặc xếp me vào vỉ mang ra phơi cho ráo đường rồi dùng giấy bóng gói lại.
Như vậy chúng tôi đã có món mứt me vừa ngọt vừa chua lại không có các mối mối đe dọa hoặc hoạn nạn vệ sinh dưỡng phẩm.
 
 

Cơ sở sản xuất me NGON cảm thông BÍ QUYẾT LÀM ME NGÂM CHUA NGỌT NGON ĐÚNG ĐIỆU

 
 
Nguyên liệu chế biến theo cơ sở sản xuất me :
- 1 kg me trái ( loại chuẩn bị chín ).
- 400 gam đường.
- 2 muỗng cafe muối bột.
 
Cách chế biến:
- Me trái cho vào chậu thau , nấu nướng sôi chế vào , đảo đều trong khoảng 5 phút rồi vớt ra , lột sạch vỏ.
- Me lột sạch cho vào ngâm với nước muối pha loãng để me không bị thâm. Sau đó rửa lại với nước muối pha loãng sạch để nguội.
- Đun sôi 400 g đường với 1/2 lít nước. Xếp me vào hũ keo , chế nước đường để nguội vào đập nắp lại.
- Me ngâm khoảng 5 ngày là có thể dùng được.
 

KHÔ GÀ XÉ CAY: VỊ CAY - HƯƠNG LÁ CHANH - CƠ SỞ SẢN XUẤT KHÔ GÀ SG

Khô Gà Xé Cay: sản xuất chế biến các công đoạn đều bằng điện khép kín đạt hiệu năng tốt hiệu quả an toàn vệ Chỉ chung các sinh vật phẩm cho người chi tiêu.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề chúng tôi luôn cho ra hàng hóa tốt nhất , kiểu cách đa dạng ăn khớp mọi đề nghị mọi đối tượng khách hàng dù dữ dằn nhất. Cam kết chất lượng tin cậy làm đầu.

Đi kèm với giá cả phải chăng ( sỉ-lẻ ) bình ổn cạnh tranh tốt nhất thị trường ( căn cứ sản xuất chính diện cung cấp không qua môi giới ) vận tải hàng hoá trên Cả nước.

1. Nguyên liệu chế biến - cơ sở sản xuất khô gà SG: 

- Gà sạch , tươi ngon ( cả nhà hưởng thụ sẽ cảm giác được sợi gà dai và thơm , thịt không bị nát nhá )
- Hành , tỏi thơm phi thơm ngào ngạt
- ớt chỉ thiên nồng đặc biệt thì thôi rồi 

2. Sử dụng: 

- Cả nhà ăn với bánh mì , xôi hoặc ăn cùng với cơm nóng không cũng ngon lắm rồi đó ạ.
- Dùng để trộn bánh tráng hoặc trộn gỏi xoài thì khỏi phải nói luôn trời ơi... nghĩ thôi cũng chịu không nổi luôn rùi.
- Mà buồn tình thì cứ vài lon bia nhâm nhi với KHÔ GÀ XÉ CAY 
cơ sở sản xuất khô gà cay thì ...trên cả tuyệt diệu luôn nhá.
 
KHÔ GÀ XÉ CAY tại cơ sở sản xuất me SG
KHÔ GÀ XÉ CAY tại cơ sở sản xuất me SG


117/20 Điện Biên phủ , P.15 , Quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh.
Số phôn : 0937.302.902 Vi

   

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét