Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

CƠ SỞ SẢN XUẤT ME VÀ KHÔ GÀ XÉ SỢI CHIÊN GIÒN

CƠ SỞ SẢN XUẤT ME - KHÔ GÀ XÉ SỢI CHIÊN GIÒN - MÓN ĂN VẶT ĐƯỢC SUY DIỄN CÒN "HOT" HƠN CẢ THỊT BÒ KHÔ

Khô gà vừa là ăn vặt siêu ngon lại giảm mỡ , tăng cơ hiệu năng đấy!

Qua rồi thời nhịn ăn để mong hình thể gầy đi. Thời nay chế độ siết cơ để tiêu mỡ mới là cách giảm béo hiệu năng. Bằng việc bổ sung protein trong thực phẩm hoà quyện tập tành , bạn có lẽ xây đắp cơ bắp và giúp dáng người trông thon gọn , chắc khỏe hơn.

Tận dụng thịt gà giàu protein , hãy thử làm món khô gà xé xợi để nhâm nhi mỗi khi buồn miệng nhé! Thay cho các món ăn vặt độc hại như khoai tây chiên hay bánh ngọt , khô gà không chỉ giúp giảm một lượng lớn muối và đường thừa thãi nạp vào , mà còn góp phần giúp cơ bắp thịnh vượng và giảm mỡ đấy!

KHÔ GÀ XÉ SỢI CHIÊN GIÒN - CƠ SỞ SẢN XUẤT ME
KHÔ GÀ XÉ SỢI CHIÊN GIÒN - CƠ SỞ SẢN XUẤT ME


Cùng cơ sở sản xuất me học cách làm khô gà xé sợi vừa ngon vừa bổ này thôi!

Nguyên liệu chế biến theo cơ sở sản xuất me:

- 500 gam ức gà

- 4 cây sả tươi

- Sa tế ớt

- Hành , tỏi

- Lá chanh

- Gia vị: nước mắm , đường , muối , dầu thực vật

Cách làm khô gà xé sợi- cơ sở sản xuất me:

Bước 1 chế biến theo cơ sở sản xuất khô gà:

- Sơ chế nguyên liệu: đập dập nhuyễn 2 nhánh sả , băm nhỏ 1 củ hành và 2 tép tỏi.


- Cho gà vào nồi cùng 2 nhánh sả đập dập ,khoảng 3-4 lá chanh , 1 muỗng cafe muối , luộc chín.

Bước 3:

- Vớt thịt gà ra để nguội rồi xé sợi.

Bước 4:

- Bắc chảo dầu nóng, sau đó cho thịt gà vào chiên giòn và vàng đều , lưu tâm chiên lửa nhỏ kẻo cháy thịt. Sau đó vớt thịt gà ra giấy thấm bớt dầu.

Bước 5:

- Cho vào chén 1 thìa canh sa tế ớt , 2 thìa canh nước mắm , 1 thìa canh đường , hòa thành hỗn hợp nước sốt.
Bước 6:

- Bắc chảo , cho 2 thìa canh dầu ăn , cho hành tỏi vào phi thơm , cho tiếp sả băm vào.

Bước 7:

- Cho thịt gà vào hỗn hợp sốt và đảo chảo đều tay , nhỏ lửa để gia vị được ngấm vào thịt , đảo đến khi thấy nước sốt cạn và thịt gà săn lại thì tắt bếp.

Nếu thích ăn cay , hãy chấm khô gà với sa tế nhé!

CÙNG CƠ SỞ SẢN XUẤT KHÔ GÀ CAY TỰ LÀM KHÔ GÀ CAY - MÓN ĂN VẶT "THẦN THÁNH" ĂN MÃI CHẲNG THẤY CHÁN

Ngoài khô bò , khô trâu thì những năm gần đây món khô gà cũng đang "hot" lắm đấy. Cùng học tập cách làm đơn giản của món chơi bời này nhé!
Trong khí tiết thu se lạnh , được nhâm nhi chút rồi ngồi hàn huyên với bằng hữu là lí tưởng nhất đúng không nào. Nếu bạn đã quá quen thuộc với món khô bò hay mực rim thì lý do lại không thử món khô gà này nhỉ. Từng sợi thịt gà mềm mềm , giòn giòn , cay cay , ngọt ngọt chắc chắn sẽ Xô ngã gục bất kể nào cho xem.
 
Nguyên liệu:

- 450 gam thịt ức gà ( đã bỏ xương )

- 1 củ gừng nhỏ

- 4 củ hành tím

- 2 lá chanh ( không bắt buộc )

- 3 tép tỏi nhỏ

- 1 nhánh sả

- 1 muỗng canh đường nâu ( có lẽ thay bằng đường trắng )

- 1 muỗng canh  

- 1/2 muỗng canh bột ớt ( nếu muốn khô có vẻ đan đẹp thì nên dùng bột ớt Hàn Quốc )

- 1/4 muỗng cà phê bột ngũ vị hương


KHÔ GÀ XÉ SỢI CỰC NGON - CƠ SỞ SẢN XUẤT KHÔ GÀ
KHÔ GÀ XÉ SỢI CỰC NGON - CƠ SỞ SẢN XUẤT KHÔ GÀ


Cách làm:

- Rửa sạch ức gà sau đó cho vào nồi cùng với 3 củ hành tím , lá chanh và gừng xắt lát.
- Tiếp đến , đổ nước ngập thịt gà và cho vào 1 tí muối , sau đó đậy nắp nồi và bắc lên bếp để luộc.

Cơ sở sản xuất khô gà cay - chuyên bỏ sỉ đồ ăn vặt TPHCM

Liên hệ:

117/20 Điện Biên Phủ, P.15 , Quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh .
Số điện thoại : 0937.302.902 Vi ( Viber , Zalo )




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét