Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

BỎ SỈ MỨT DỨA VIÊN TRÒN TẠI CƠ SỞ SẢN XUẤT ME


MỨT DỨA VIÊN TRÒN ngon cực đỉnh tại cơ sở sản xuất me – bosidoanvat.com


Cách làm mứt dứa theo công thức của cơ sở sản xuất me:

Bắt đầu là với dứa bạn gọt vỏ , bỏ da , thái nhỏ và vắt bỏ bớt phần nước dứa.
Dứa góp mặt trong vô khối món ngon và một trong số đó là món thịt heo kho dứa - cơ sở sản xuất me. Để bữa cơm ngày mới không còn nhàm với những món ăn lặp đi lặp bất ngờ), bạn hãy thử thi tài chào mừng cả nhà món mới này xem sao, sẽ hấp dẫn lắm đấy nhé.

Cho dứa + đường + muối vào chảo chống dính và trộn đều.

Chờ khoảng 1h cho đường tan.

Bước tiếp tục là bắc chảo dứa lên bếp và sên với mức lửa chung chừng 10 phút rồi hạ nhỏ gió mà thành , sên cho đến khi mứt kết dính thì thêm nước cốt chanh + mật ong vào.

Đảo đều tay và sên khoảng chừng 15 phút nữa thì tắt bếp.
Để mứt hơi nguội rồi các bạn nặn viên tròn thành các viên mứt vừa ăn, lăn những viên mứt này qua tô đường trắng để mứt được phủ lớp áo bột.

Website cơ sở sản xuất me giá rẻ bất ngờ tại tphcm :
http://bosidoanvat.com/co-chuyen-san-xuat-va-che-bien-tai-tphcm/

MỨT DỨA VIÊN TRÒN - CƠ SỞ SẢN XUẤT ME
MỨT DỨA VIÊN TRÒN - CƠ SỞ SẢN XUẤT ME


 Bí quyết làm bánh ngô chiên sữa ngon chỉ với 15 phút từ cơ sở sản xuất khô gà cay


Cách làm bánh ngô chiên sữa ngon bắt mắt chỉ với 15 phút mà ai cũng sẽ phải ngất ngây. Bánh ngố chiên thơm giòn ngon bắt mắt sẽ làm vừa lòng mọi thành viên trong nhà bạn. Sau đây là công thức làm bánh ngô chiên sữa ngon bắt mắt đơn sơ tuyệt đỉnh.

Theo kinh nghiệm của cơ sở sản xuất khô gà cay, bánh ngô chiên sữa cần những nguyên vật liệu như sau :

+ khoảng 200 gam bột mì

+150 mlit nước  

+ 150 ml sữa tươi không đường

+ 2 - 3 thìa canh đường

Công thức làm bánh ngô chiên sữa ngon tuyệt ( công thức riêng của cơ sở sản xuất khô gà cay) :

Bước 1 : phải làm đầu tiên ngô bạn đem tách hạt cho vào bát to.

Bước 2 : thứ tự đổ bột mì , đường , sữa tươi và nước khoáng cho vào bát đụng bắp , sau thời gian ấy bạn khuấy đều tay cho vào các nguyên vật liệu đắm chìm lại với nhau nhé.

Bước 3 : Bắc chảo lên trên bếp , sau thời gian ấy đem đổ dầu ăn vào đun cho nóng dầu ăn thì bạn múc từng muỗng bột vào chiên với lửa vừa phải thôi.

Bước 4 : Khi bánh chín đều cả 2 mặt thì bạn đem cho bánh ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu là bạn đã hoàn thiện món ngô chiên sữa thơm ngon bắt mắt.

 Cách làm bánh chuối nếp dừa món ăn vặt ngon miệng tuyệt cú mèo cho các nàng nào mê ăn vặt – Công thức của cơ sở sản xuất khô gà cay


Bánh chuối nếp dừa vừa béo vừa ngon sẽ làm vừa lòng mọi thành viên trong nhà bạn. Sau đây là công thức làm bánh chuối nếp dừa siêu ngon bắt mắt ngay tại nhà.


Nguyên vật liệu món thức ăn vặt bánh chuối nếp dừa ngon bắt mắt :
- chuối lùn hay chuối tiêu hoặc bất luận loại chuối nào bạn thú nhận
- 100 gr dừa non bào/xay nhỏ; 300 gr bếp 1 tí chút muối
- Phần nước cốt dừa bột báng: 100 gr bộ báng; 100 gr đường; 400 ml nước cốt dừa; 200 ml nước; 1 tí chút muối
- Lá chuối
website   bỏ sỉ thức ăn vặt giá Sôc Mừng Dịp Noel 2016 : bosidoanvat.com

Công thức làm món thức ăn vặt bánh chuối nếp dừa siêu ngon bắt mắt :

Bước 1 : phải làm đầu tiên nấu 1 nồi nước sôi , cho bột bàng vào luộc khoảng 5 ph. Sau thời gian ấy bạn đem tắt bếp đi , đời chờ bột báng lắng xuống , sau thời gian ấy đem chắt bỏ nước.   Rồi tiếp tục đem cho 200ml nước khoáng vào , bắc lên bếp đen nấu 5 phút để cho bột báng được chín đầy đủ. Tiếp tục đó bạn đem cho đường vào nấu khoảng 5 phút. Kết thúc thì đổ nước cốt dừa , muối vào nấu vài phút thì bạn hãy tắt bếp đi.

Bước 2 : Gạo nếp bạn đem vo sạch , sau thời gian ấy đem cho vào nồi cơm điện với lượng nước mạnh hơn nếp một ít cùng với muối , sau thời gian ấy bạn đem nấu chín. Khi mà xôi chín thì bạn cho 20gr đường và dừa vụn vào trộn thật đều lên.

Bước 3 : Bạn cho 1 ít xôi lên màng thực phẩm sau thời gian ấy bạn đem dàn đều , rồi tiếp tục cho trái chuối đã được lột vỏ và chỉ lên trên cuộn tròn rồi đem cho xôi bọc quanh trái chuối. Lúc này mới cho xôi chuối vào lá chuối rồi đem gói bất ngờ)

Bước 4 : Bắc chảo lên trên bếp , xếp chuối lên vàn ướng với lửa hơi thấp mọi khi bạn lại trở chuối để chuối có độ cháy xém đều xung quanh thì mới ngon và bắt mắt
- kết thúc nước cốt dừa bột báng cho ra đĩa. Đem cắt chuối nếp dừa ra từng miếng cho lên trên. Bạn nhớ không nên quên rắc đậu phụng rang vào dừa vụn lên các bạn nhé. Cơ sở sản xuất khô gà bo si do an vat các loại với giá KM cực Sốc.

Món bánh chuối nếp dừa thơm ngon , dẻo dẻo lại béo ngậy khiến ai cũng mê khi hưởng lạc.

bánh chuối nếp dừa - cơ sở sản xuất me
Bánh chuối nếp dừa - cơ sở sản xuất me



Nếu các bạn muốn biết thêm tin tức về các thức ăn vặt khác thì xin vui lòng liên lạc shop cơ sở sản xuất khô gà tại tphcm :

117/20 Điện Biên phủ , Phường 15 , Quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh .
Mobile phone : 0937.302.902 Vi



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét