CÔNG THỨC CHẾ BIẾN 3 MÓN DƯA NGON HÀN QUỐC – Shop bỏ sỉ đồ ăn vặt Hàn Quốc
Những món dưa góp vị chua ngọt , dưa
cải thơm mùi dứa...chế biến theo công thức bỏ sỉ đồ ăn vặt Hàn Quốc sẽ là món ăn kèm cần thiết mỗi dịp Tết.
1. Dưa góp
Là một trong những món ăn kèm quá
gắn bó đối với nhân dân dân Việt Nam từ bắc chí Trời , bạn có lẽ thấy nó trong
ổ bánh mì mỗi sáng , trong đĩa cơm tấm nóng chảy hay cùng những món nướng lề
đường , dường như đây là một chút cần thiết trong ăn uống Việt.
Với cách làm này chỉ từ 3 – 4 ngày
là bạn đã có hũ dưa góp thật béo bở kèm những món chiên rán rồi!
Bỏ sỉ đồ ăn vặt Hàn Quốc món Dưa Góp Hàn |
2. Súp lơ muối (Top 1
món ngon tại shop bỏ sỉ đồ ăn vặt Hàn Quốc)
Vị chua ngọt thanh của cải hoa muối
chua ăn kèm với món mặn và các món chiên làm cho bữa ăn thêm ngon ngọt. Đây là
món ăn cực kỳ dễ làm , không mất nhiều thời gian , làm 1 lần có lẽ dùng trong 2
hoặc 3 tuần.
Tết đến có nhiều bạn không ăn được
hành muối thì làm món súp lơ muối cũng ngon miệng không kém đâu nhé!
3. Su hào muối
Món su hào muối thái shop bỏ sỉ đồ ăn vặt Hàn Quốc , con chì
to nên chín sẽ lâu hơn cho nên bạn cũng phải muối sớm hơn nhưng đổi lại khi ăn
bạn sẽ cảm giác đủ vị giòn mát của từng miếng dưa muối. Bạn cũng nên dùng dao
lưỡi mặt cưa để thái miếng xu hào cho đặc biệt nhé!
Mứt dừa vị chanh leo Hàn Quốc ngon lạ - Top 2 món được ưa chuộng nhất shop bo si do an vat Han Quoc!
Ắt hẳn ai đến shop bo si do an vat Han Quoc cũng sẽ tấm
tắc khen sự khéo léo của bạn với món mứt dừa vị chanh leo này đấy , cùng trổ
tài nhé!
Bạn cần những nguyên liệu sau để làm
mứt dừa vị chanh leo:
- 500g cùi dừa trắng noãn ( Dừa chọn
làm mứt phải to , non nhỡ , tránh quả quá khô mứt cứng ăn không ngon )
- 250g đường kính Cây ra hoa mùa hè
- 2 quả chanh leo
- 15ml sữa đặc
- 1 ống va này
Mứt dừa vị chanh leo Hàn Quốc - Shop bỏ sỉ đồ ăn vặt Hàn Quốc |
Cách làm theo công thức shop cung cấp đồ ăn vặt Hàn Quốc
Cùi dừa nạo sợi mỏng chừng 1 milimet
rồi đem ngâm rửa sạch cho hết dầu. Bình thường thì bạn chỉ cần rửa chừng 3 nước
là sạch dầu. Vớt dừa ra rổ , để chừng 10 – 15 phút cho ráo nước.
Chanh leo bổ đôi , lọc bỏ leo hạt
lấy phần nước cốt đem ngâm chung với dừa nạo mỏng , đường kính trắng và sữa đặc
rồi xóc đều. Ngâm chừng 5 tiếng là dừa thấm đường ngả màu trong trong , Mọi khi
trở đều cho màu của chanh leo ngấm vào dừa.
Cho dừa và nước đường tiết ra phía
dưới vào nồi ( chọn loại có đáy dày ) , đun lửa nhỡ , Mọi khi đảo đều.
Khi đảo dừa thấy nặng tay , nước
đường hơi keo lại thì hạ nhỏ lửa tới mức thấp nhất , đảo dừa liên tục. Chăm chú
đảo đều tay , tránh miếng dừa bị cháy xém , ngả màu không như mong muốn – shop cung cấp đồ ăn vặt Hàn Quốc.
Khi đường kết tủa bám đều quanh sợi
dừa - một lớp mỏng thì bạn rắc đều vani cho dứa , đảo cho vani bao đều. Đảo
thêm một lúc thấy hạt đường thật khô ráo thì nhấc nồi ra khỏi bếp.
Mứt dừa đã thành phẩm , đổ ra mâm
cho mứt nguội hẳn rồi cất vào hộp bảo quản ăn dần.
117/20 Điện Biên Phủ , Phường
15 , Quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh .
Số telephone : 0937.302.902 Vi ( Viber , Zalo )
Số telephone : 0937.302.902 Vi ( Viber , Zalo )
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét