NGON CỰC ĐỈNH VỚI 6 MÓN ĂN NGON NẤU CÙNG ME CHUA - CƠ SỞ SẢN XUẤT ME
Vị
chua dịu , thanh thanh của me kết hợp với các nguyên vật liệu như thịt heo , cá
tràu , cá thu hay hải sản đều khiến người ăn phải nắc nỏm tán tụng sự kết hợp
không quen miệng , khéo tay của đầu bếp chế biến. Cùng điểm qua 8 món ăn sốt ,
xào , nấu canh chua cùng với me sau đây.
1. Cá thu sốt me - công thức chế biến của cơ sở sản xuất me
Cá thu sốt me là món ăn
hoà nhịp giữa vị ngọt thơm của thịt cá với vị chua dịu của me. Để cá khi ăn giữ
được độ dai của thịt thì sau khi ướp gia vị đem miếng cá được cắt lát mỏng chiên
đều sốt cùng nước cốt me. Ngắm nhìn thấy nước trong chảo phải làm đầu tiên sánh
lại cho ớt bằm và hạt tiêu vào , lúc ăn rắc thêm hành và tỏi đã phi thơm. Món ăn
này rất bắt cơm , bắt mắt là những ngày đông se lạnh.
cơ sở sản xuất khô gà cay đỉnh nhất SG : tham khảo website
http://bosidoanvat.com/product/kho-ga-ot-cay/
2. Canh thịt nạc nấu me
Tô canh thịt nạc nấu với
cà chua đã quá mật thiết với toàn bộ mọi người. Để giúp người cắt xén nhàm chán
chỉ có đổi thay vị chua bằng cách thêm cả quả me vào sẽ tạo hiệu quả bất thần.
Bát canh có nước ngọt từ thịt , chua chua từ me và cà chua sẽ giúp người ăn
không những ăn ngon còn bắt mắt về mặt làm đẹp. Lưu ý nhỏ , muốn nước canh thật
trong thì luộc me mềm , giằm me nát và đợi 1 lúc nước me lắng xuống bạn chỉ có
múc lấy phần nước trong nấu canh nhưng vị chua cũng sẽ thuyên giảm.
3. Canh chua cá tràu
Canh chua cá tràu là món
ăn trứ danh nhất miền Nam , luôn được các bà nội trợ tin dùng vì chế biến cực kỳ
đơn sơ mà độ ngon khó có món canh nào sánh bằng trong những ngày hè nóng bức.
Một tô canh cá tràu chua chua ngọt ngọt , cay cay làm cho bữa cơm thêm ăn ngon.
Canh chua cá tràu ngon thì thịt cá dai và ngọt , không bở , không có mùi tanh ,
nước canh trong. Khi nấu có thể hầm nước xương riêng dể canh thêm ngọt , cá sắp
chín mới cho cà chua , mướp tây , dọc mùng , giá vào.
cơ sở sản xuất khô gà cay ngon không thể cưỡng lại : http://bosidoanvat.com/product/kho-ga-ot-cay/
4. Ốc hương xào me
Ốc hương trứ danh là
thịt giòn dai kết hợp cùng vị chua dịu của me luôn được lòng chị em phụ nữ. Để
ốc ngấm vị chua từ me cần cho cả me và ốc vào đun cùng lúc nào thấy nước cốt me
sánh lại thì bắc ra , rắc hành ta lên trên. Ngoài vị chua , người sành ăn vẫn
cảm thụ được vị ngọt của đường , mặn mặn của muối và cay của ớt bột.
cơ sở sản xuất khô gà thơm ngon : http://bosidoanvat.com/product/kho-ga-khong-cay/
5. Thịt ba rọi cuộn rau củ sốt
me - cơ sở sản xuất me
hững miếng thịt ba rọi
không quá béo cuốn cùng dưa chuột cho bạn cảm thụ thanh mát , không hề ngấy lại
thêm vị cay cay bắt mắt của tỏi. Muốn miếng thịt giòn nên ngâm với nước muối pha
loãng trước khi luộc. Cần chú trọng không nên luộc thịt quá chín chỉ có vừa chín
tới , để nguội mới thái lát tùy thú vui cuốn ngang hay dọc. Nước cốt me đun sôi
đến khi sánh đặc nêm thấy chua chua , ngọt ngọt vừa ăn thì múc ra bát dùng làm
nước màu thịt ba rọi và dưa chuột.
6. Trứng cút lộn xào me
Trứng cút lộn xào me là
món ăn chơi rất bồi dưỡng bắt mắt nhiều thực khách bắt mắt là các bạn trẻ Sài
Gòn. Trứng cút khi nguội thì lột vỏ , chú trọng thật nương tay sao cho trứng
khỏi vỡ. Sau thời gian ấy cho trứng vào chiên sơ cho thơm , cho trứng ra đĩa để
riêng. Tiếp đó cho nước me , nước mắm , đường vào đảo kỹ cho đến khi nước sốt
sánh lại , nêm nếm vừa miệng. Khi nước sốt lệt sệt , cho trứng đã chiên sơ ở
trên vào đảo thêm khoảng 3 phút cho ngấm , nêm nếm vừa miệng thì tắt bếp.
Cho trứng cút lộn xào me ra đĩa , thêm đậu phộng , ớt , gừng và rau răm ăn kèm.
Trứng cút lộn xào me
Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi ngay để mua hàng chất lương
tốt nhất - an toàn tuyệt đối cho sức khỏe : 0937.302.902 Vi
Website cơ sở sản xuất me : http://bosidoanvat.com/co-chuyen-san-xuat-va-che-bien-tai-tphcm/
1. Cá thu sốt me - công thức chế biến của cơ sở sản xuất me
Cá thu sốt me là món ăn
hoà nhịp giữa vị ngọt thơm của thịt cá với vị chua dịu của me. Để cá khi ăn giữ
được độ dai của thịt thì sau khi ướp gia vị đem miếng cá được cắt lát mỏng chiên
đều sốt cùng nước cốt me. Ngắm nhìn thấy nước trong chảo phải làm đầu tiên sánh
lại cho ớt bằm và hạt tiêu vào , lúc ăn rắc thêm hành và tỏi đã phi thơm. Món ăn
này rất bắt cơm , bắt mắt là những ngày đông se lạnh.
cơ sở sản xuất khô gà cay đỉnh nhất SG : tham khảo website
http://bosidoanvat.com/product/kho-ga-ot-cay/
2. Canh thịt nạc nấu me
Tô canh thịt nạc nấu với
cà chua đã quá mật thiết với toàn bộ mọi người. Để giúp người cắt xén nhàm chán
chỉ có đổi thay vị chua bằng cách thêm cả quả me vào sẽ tạo hiệu quả bất thần.
Bát canh có nước ngọt từ thịt , chua chua từ me và cà chua sẽ giúp người ăn
không những ăn ngon còn bắt mắt về mặt làm đẹp. Lưu ý nhỏ , muốn nước canh thật
trong thì luộc me mềm , giằm me nát và đợi 1 lúc nước me lắng xuống bạn chỉ có
múc lấy phần nước trong nấu canh nhưng vị chua cũng sẽ thuyên giảm.
3. Canh chua cá tràu
Canh chua cá tràu là món
ăn trứ danh nhất miền Nam , luôn được các bà nội trợ tin dùng vì chế biến cực kỳ
đơn sơ mà độ ngon khó có món canh nào sánh bằng trong những ngày hè nóng bức.
Một tô canh cá tràu chua chua ngọt ngọt , cay cay làm cho bữa cơm thêm ăn ngon.
Canh chua cá tràu ngon thì thịt cá dai và ngọt , không bở , không có mùi tanh ,
nước canh trong. Khi nấu có thể hầm nước xương riêng dể canh thêm ngọt , cá sắp
chín mới cho cà chua , mướp tây , dọc mùng , giá vào.
cơ sở sản xuất khô gà cay ngon không thể cưỡng lại : http://bosidoanvat.com/product/kho-ga-ot-cay/
4. Ốc hương xào me
Ốc hương trứ danh là
thịt giòn dai kết hợp cùng vị chua dịu của me luôn được lòng chị em phụ nữ. Để
ốc ngấm vị chua từ me cần cho cả me và ốc vào đun cùng lúc nào thấy nước cốt me
sánh lại thì bắc ra , rắc hành ta lên trên. Ngoài vị chua , người sành ăn vẫn
cảm thụ được vị ngọt của đường , mặn mặn của muối và cay của ớt bột.
cơ sở sản xuất khô gà thơm ngon : http://bosidoanvat.com/product/kho-ga-khong-cay/
5. Thịt ba rọi cuộn rau củ sốt
me - cơ sở sản xuất me
hững miếng thịt ba rọi
không quá béo cuốn cùng dưa chuột cho bạn cảm thụ thanh mát , không hề ngấy lại
thêm vị cay cay bắt mắt của tỏi. Muốn miếng thịt giòn nên ngâm với nước muối pha
loãng trước khi luộc. Cần chú trọng không nên luộc thịt quá chín chỉ có vừa chín
tới , để nguội mới thái lát tùy thú vui cuốn ngang hay dọc. Nước cốt me đun sôi
đến khi sánh đặc nêm thấy chua chua , ngọt ngọt vừa ăn thì múc ra bát dùng làm
nước màu thịt ba rọi và dưa chuột.
6. Trứng cút lộn xào me
Trứng cút lộn xào me là
món ăn chơi rất bồi dưỡng bắt mắt nhiều thực khách bắt mắt là các bạn trẻ Sài
Gòn. Trứng cút khi nguội thì lột vỏ , chú trọng thật nương tay sao cho trứng
khỏi vỡ. Sau thời gian ấy cho trứng vào chiên sơ cho thơm , cho trứng ra đĩa để
riêng. Tiếp đó cho nước me , nước mắm , đường vào đảo kỹ cho đến khi nước sốt
sánh lại , nêm nếm vừa miệng. Khi nước sốt lệt sệt , cho trứng đã chiên sơ ở
trên vào đảo thêm khoảng 3 phút cho ngấm , nêm nếm vừa miệng thì tắt bếp.
Cho trứng cút lộn xào me ra đĩa , thêm đậu phộng , ớt , gừng và rau răm ăn kèm.
Trứng cút lộn xào me |
Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi ngay để mua hàng chất lương
tốt nhất - an toàn tuyệt đối cho sức khỏe : 0937.302.902 Vi
Website cơ sở sản xuất me : http://bosidoanvat.com/co-chuyen-san-xuat-va-che-bien-tai-tphcm/
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét